previous arrow
next arrow
Slider

สร้างสรรค์ไอเดีย

เราสร้างสรรค์แบบป้าย เพิ่มความแตกต่าง มีสไตล์ คุ้มค่า และเหมาะสมกับหน้างาน ตรงตามความต้องการของลูกค้า

การผลิตได้มาตรฐาน

เรามีการผลิตที่ได้มาตรฐาน เครื่องมือทันสมัย ผลิตชิ้นงานที่มีคุณภาพ ตรงตามแบบ การผลิตตรงเวลา

ติดตั้งคุณภาพ

เรามีทีมงานติดตั้ง ช่างเทคนิคที่เชี่ยวชาญ มีประสิทธิภาพ ใส่ใจรายละเอียด มีวิศวกรสำหรับดูแลงานโครงสร้างและการวางระบบไฟ

รับผลิต ติดตั้งป้ายทุกชนิด

ป้าย พนักงานคนแรกที่คอยต้อนรับลูกค้า สำหรับร้าน อาคาร หรือสถานที่ใดที่หนึ่ง จากการสร้างความโดดเด่นจนทำให้เกิดการจดจำต่อผู้คนที่ผ่านไปมา และไม่ว่าคุณจะเลือกทำป้ายแบบไหน จะป้ายแบบมีไฟ ให้ความสว่างในเวลากลางคืนหรือจะไม่มีไฟก็ตาม ก็ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์และความเหมาะสมของสถานที่นั้นๆ หากคุณเลิือกทำป้ายไม่มีไฟ ป้ายจะเด่นได้ต้องใช้การดีไซน์ สีสัน วัสดุ ที่ทำให้ดูโดดเด่นสะดุดตา แต่หากเลือกทำป้ายแบบมีไฟในเวลากลางคืนไฟแอลอีดีถูกนำมาใช้ในงานป้าย ด้วยแสงที่สว่าง มีคุณสมบัติเรื่องการประหยัดพลังงาน ทั้งยังช่วยให้ความสม่ำเสมอของแสงไฟ ไม่มีเงาดำ ความร้อนน้อย อายุการใช้งานยาวนาน จึงได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ลักษณะของป้ายสร้างได้จากวัสดุหลากหลายทั้งโลหะ ซิงค์ อลูมิเนียม อะคริลิค พลาสวูด หรืออื่นๆอีกมากมาย และเราคือ ร้านป้าย คุณภาพที่จะช่วยตอบโจทย์เหล่านี้ให้คุณได้

ประเภทของป้าย

อักษรโลหะ สแตนเลส ซิงค์ งานฉลุ

ป้ายกล่องไฟ ป้ายตั้งบูธ ป้าย POP

ป้ายกัดกรด

งานอะคริลิค

งานสติกเกอร์ สติ๊กเกอร์ฝ้า

ผลักดันให้ธุรกิจของคุณด้วยป้าย

ป้ายร้านกาแฟ Cafe Amazon

D2U กับการสร้างสรรค์งานให้กับร้านกาแฟแบรนด์อันดับ 1 ที่ครองใจผู้บริโภคในไทยอย่าง คาเฟ่ อเมซอน มีมากกว่า 2,600 สาขา และมีการขยายสาขาจากธุรกิจแฟรนด์ชายที่เติบโตมากขึ้นๆในอนาคต การเอาใจใส่และพัฒนารสชาติให้ตรงใจึคอกาแฟ ออกแบบร้านให้มีบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ กาแฟหลากหลายรสชาติที่ มีมุมนั่งพักสบายๆ

 

เราใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ทั้งป้ายแฮงค์ตัวอักษาชื่อร้าน และโลโก้ที่ทำปั๊มนูนทำให้ดูมีมิติ และทำสี ติดสต๊กเกอร์ตามแบบ CI ของแบรนด์ ภายในใส่ไฟ LED คุณภาพ แสงออกมาสว่างและสวยงาม ตรงตามความต้องการ พร้อมการรับประกันงาน 1 ปี

LED Neon Flex

ป้ายสุดฮิตที่มีคุณสมบัติพิเศษคือสามารถดัดขึ้นรูปตามรูปแบบที่ต้องการได้ เลือกแสงไฟให้เข้ากับบรรยากาศร้าน ทำให้ร้านดูคลาสสิค ปัจจุบันร้านอาหาร ร้านกาแฟ นิยมติดป้ายชนิดนี้เป็นจำนวนมาก